Đăng nhập
Về việc tham dự lễ ra mắt ứng dụng Viettel Pay để nộp học phí NNKC [22/11/2018]

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học Ngoại ngữ không chuyên (NNKC) trong việc nộp học phí, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, đã phối hợp với tập đoàn Viettel để xây dựng tiện ích nộp học phí NNKC qua ứng dụng Viettel Pay. Từ năm học 2018-2019 Trường sẽ tổ chức thu học phí qua ứng dụng này kết hợp thu học phí tại Trường như trước đây.

Sáng ngày mai, thứ 6 ngày 23/11/2018, Viettel sẽ tổ chức buổi ra mắt tiện ích này và hướng dẫn sử dụng cho sinh viên tại tầng 1 Nhà Thư viện mới của Trường. Trong buổi lễ còn có nhiều hoạt động khác của Viettel như tham gia các trò chơi có thưởng, bắt thăm trúng thưởng, v.v.

Trường đề nghị giảng viên dạy các lớp NNKC 2 hoặc 3 tiết đầu sáng ngày 23/11/2018 cho sinh viên nghỉ học từ 8h30 và thông báo cho sinh viên đến thẳng Nhà Thư viện mới để được hướng dẫn cách sử dụng tiện ích nộp học phí NNKC.

Đồng thời, Trường cũng đề nghị giảng viên dạy sinh viên năm thứ nhất và thứ hai của Trường có giờ học vào 2 tiết đầu sáng ngày 23/11/2018 cho sinh viên nghỉ từ 8h30 và thông báo cho sinh viên đến dự lễ cùng với sinh viên Đại học Huế đang học NNKC tại Trường.

Sinh viên tham dự mang theo CMND để được hướng dẫn đăng ký tài khoản sử dụng.

Đây là quyền lợi thiết thực của sinh viên, đề nghị giảng viên thông báo rộng rãi và tạo điều kiện cho sinh viên tham gia./.