Đăng nhập
THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI KIỂM TRA ĐẦU VÀO NNKC TIẾNG ANH - ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2017-2018 (Từ 05/11/2017) [25/10/2017]

THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI KIỂM TRA ĐẦU VÀO NNKC TIẾNG ANH - ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2017-2018

Trường Đại học Ngoại ngữ  sẽ tổ chức kiểm tra đầu vào đợt 1 cho những sinh viên năm thứ nhất của các trường Đại học Nông lâm, Đại học Khoa học, Đại học Luật và sinh viên các khóa trước. Đây là đợt kiểm tra đầu vào bắt buộc đối với những sinh viên đăng ký học ngoại ngữ không chuyên là tiếng Anh. Sinh viên phải dự thi theo đúng lịch đã xếp. Những sinh viên không dự thi sẽ không được xếp cấp độ để đăng ký học.  

Sau đây là thông tin về kỳ thi:

1. Lịch thi: Dự kiến bắt đầu từ ngày Chủ nhật, 05/11/2017. Hình thức thi: Thi trên máy tính; Những trường hợp đăng ký tài khoản sau ngày 3/11/2017 sẽ được xếp lịch thi mấy ngày sau đó.

Từ ngày 06/11/2017 trở đi, thi sau 17h, hình thức thi: Thi trên máy tính tại Trường ĐHNN

Sau khi đã chọn ngoại ngữ không chuyên là tiếng Anh để đăng ký học, ngày 1/11/2017 sinh viên vào tài khoản của mình trên trang web này để biết lịch thi cụ thể của mình tại mục Đăng ký ngoại ngữ (xuất thi, phòng thi, ngày thi). Sinh viên cũng có thể xem danh sách dự thi trên trang web của trường Đại học Ngoại ngữ: hucfl.edu.vn/vi mục Ngoại ngữ không chuyên hoặc fanpage: https://www.facebook.com/QuanlyNgoaingukhongchuyen/

2. Lệ phí dự thi: 100.000đ/sinh viên. Lệ phí nộp tại phòng thi. Những sinh viên dự thi nhưng không nộp lệ phí dự thi sẽ không được công nhận kết quả thi.

3. Địa điểm thi: Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Tp. Huế. Sinh viên có thể đến Trường bằng đường Nguyễn Khoa Chiêm: Theo đường Hùng Vương đi về phía nam, qua cầu An Cựu, đi tiếp theo đường An Dương Vương, đến ngã ba rẽ phải vảo đường Ngự Bình, đến ngã tư rẽ trái vào đường Nguyễn Khoa Chiêm, Trường nằm bên tay trái. Ngoài ra, có thể đi bằng đường Hồ Đắc Di: sau khi qua cầu An Cựu, bỏ ngã ba thứ nhất, đến ngã ba thứ 2 rẽ phải vào đường Hồ Đắc Di, đi thẳng qua hết khoa Giáo dục thể chất rẽ tay phải, đi qua hết khu ký túc xá Đại học Huế rẽ tay phải, đi theo bờ tường của Trường để vòng ra cổng trước ở 57 Nguyễn Khoa Chiêm (cổng sau không mở).

4. Phòng thi: Hội đồng thi tổ chức tại Giảng đường B, tầng 4 và tầng 5

5. Thủ tục dự thi: Sinh viên có mặt trước giờ thi 30 phút để làm thủ tục dự thi và nộp lệ phí dự thi. Sinh viên mang theo giấy chứng nhận sinh viên / thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân để kiểm tra.

6. Thông tin về đề thi:

6.1. Đề thi xếp lớp bao gồm 2 phần: nghe và ngữ pháp. Số lượng câu hỏi là 200 câu, chia thành 100 câu kiểm tra kỹ năng nghe và 100 kiểm tra ngữ pháp. Câu hỏi thuộc dạng thức trắc nghiệm 2 hay 3 lựa chọn. Tổng thời lượng cho 2 phần thi là 60 phút. Kỹ năng nghe có thời gian làm bài 10 phút, thí sinh chỉ nghe 1 lần và làm ngay trên đề thi, và phần ngữ pháp có thời gian làm bài là 50 phút, sinh viên cũng làm bài ngay trên đề thi.

6.2. Điểm của bài thi là 200 điểm, tương ứng với 200 câu. Sau đây là điểm tương ứng với bậc học:

            - Sinh viên đạt từ 114 điểm trở xuống sẽ học cấp độ A1. Tuy nhiên, điểm số phù hợp nhất để học A1 là từ 100 đến 114 điểm. Vì vậy, những sinh viên đạt dưới 100 điểm dù được xếp học cấp độ A1 nhưng phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể thi đạt cấp độ này khi kết thúc học phần.

            - Sinh viên đạt từ 115 đến 134 điểm sẽ được xếp học cấp độ A2.

            - Sinh viên đạt từ 135 đến 149 điểm sẽ được xếp học cấp độ B1.

            - Những sinh viên đạt từ 150 điểm trở lên được miễn học cả 3 cấp độ và có quyền nộp đơn thi B1.

6.5. Kỳ kiểm tra này mục đích giúp sinh viên xác định đúng năng lực tiếng Anh của mình để có những điều chỉnh, bổ sung cần thiết trong quá trình học để đủ khả năng thi lấy chứng chỉ B1 sau này. Vì vậy, sinh viên cần tự lực làm bài, không nhìn bài bạn, cũng không chọn theo kiểu may rủi.

 

LƯU Ý : NHỮNG SINH VIÊN CỦA CÁC KHÓA TRƯỚC, ĐÃ ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐẦU VÀO, ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT HOẶC CHƯA ĐƯỢC DUYỆT, CHƯA DỰ THI ĐẦU VÀO THÌ THỰC HIỆN ĐĂNG KÝ THEO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC XỬ LÝ VÀ XẾP LỊCH THI TRONG ĐỢT THI NÀY.

HẠN CUỐI: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/10/2017

https://drive.google.com/open?id=1dwU3lfaYjW1yxIyCgzjOSwJwMZKJ2SMbm1p1y0ft7aY

        Do đó, đề nghị SV chưa dự thi đầu vào, khẩn trương theo dõi và thực hiện để kịp thời đăng ký học phần trong học kỳ tiếp theo.

Nếu SV không đăng ký được tài khoản thì liên hệ trực tiếp CV. Đạt tại Phòng Đào tạo, hoặc qua email: quanlynnkc2016@gmail.com để được hướng dẫn đăng ký.

Hướng dẫn tạo tài khoản:

Bước 1: Vào địa chỉ web: flts.hueuni.edu.vn

Bước 2: Bấm vào menu Đăng ký tài khoản

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu

Bước 4: Chọn Ngoại ngữ là Tiếng Anh, Thi đầu vào

Bước 5: Kiểm tra và chờ duyệt.