Đăng nhập
THÔNG BÁO THU HỌC PHÍ NGOẠI NGỮ KHÔNG CHUYÊN [11/11/2013]

Theo như kế hoạch đã thông báo, trường Đại học Ngoại ngữ sẽ thu học phí học ngoại ngữ không chuyên của sinh viên năm thứ nhất của các trường / khoa thuộc Đại học Huế học ngoại ngữ không chuyên tại trường Đại học Ngoại ngữ vào 02 đợt trong tháng 11 và tháng 12/2013. Sau đây là những nội dung cụ thế sinh viên cần nắm:

1. Đối tượng nộp học phí:

1.1. Sinh viên tất cả các ngành của trường Đại học Kinh tế và khoa Du lịch, sinh viên các ngành không phải ngành sư phạm của trường Đại học Ngoại ngữ.

1.2. Sinh viên của trường Đại học Sư phạm, Đại học Nghệ thuật, khoa Giáo dục thể chất, sinh viên các ngành sư phạm của trường Đại học Ngoại ngữ nếu học từ 02 ngoại ngữ không chuyên trở lên thì chỉ được miễn 01 ngoại ngữ không chuyên chính và phải nộp học phí cho các ngoại ngữ không chuyên còn lại.

2. Kế hoạch thu học phí:

2.1. Đợt 1: từ 18 đến 23/11/2013, dành cho sinh viên của tất cả các lớp ngoại ngữ không chuyên đang học tại trường trong thời điểm hiện tại.

2.2. Đợt 2: từ 16 đến 21/12/2013, dành cho sinh viên các lớp đang đi học quân sự, sinh viên các lớp bắt đầu học từ 18/11/2013.

2.3. Thời gian thu trong ngày: đối với các lớp học buổi sáng và buổi chiều: thu trong giờ hành chính; đối với các lớp học buổi tối: trong giờ hành chính và từ 17h đến 18h.

2.4. Địa điểm thu: Phòng Kế hoạch – Tài chính trường Đại học Ngoại ngữ (Ở tầng 1 nhà Hiệu bộ 3 tầng, vào cửa chính rẽ trái, phòng đầu tiên bên tay phải).

3. Kiểm tra mức học phí phải nộp: Sinh viên vào tài khoản của mình để kiểm tra mức học phí phải nộp. Nếu có vấn đề gì, liên hệ chuyên viên Trương Văn An (DD: 09054334446) để được giải quyết.

4. Sinh viên thuộc đối tượng chính sách: Những sinh viên thuộc đối tượng chính sách đã nộp đơn và giấy tờ xác nhận sẽ được miễn giảm theo quy định của Chính phủ. Tuy nhiên, cho đến hiện nay, Đại học Huế vẫn chưa ban hành hướng dẫn cụ thể. Vì vậy, nếu đến thời hạn thu học phí vẫn chưa có hướng dẫn của Đại học Huế, những sinh viên này sẽ tạm nộp 100% học phí. Sau khi có hướng dẫn, trường Đại học Ngoại ngữ sẽ trả lại khoản tiền nộp dư hoặc chuyển sang học kỳ sau tùy theo nguyện vọng của sinh viên.

5. Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ lúc nhập học Trường tạm thu học phí học các môn học khác của Trường. Học phí này nếu dư sẽ được xử lý trong phần mềm đào tạo tín chỉ và chuyển sang học kỳ sau. Học phí học ngoại ngữ không chuyên nộp ở phần mềm Quản lý ngoại ngữ không chuyên. Vì vậy, sinh viên phải nộp học phí học ngoại ngữ không chuyên như sinh viên các trường / khoa khác thuộc Đại học Huế.

6. Nộp đầy đủ học phí là một trong các điều kiện để sinh viên dự thi hết cấp độ. Nếu sinh viên không nộp, phần mềm sẽ tự động chặn lại, không xếp lịch thi cho sinh viên. Vì vậy, đề nghị sinh viên chấp hành việc nộp học phí theo đúng kế hoạch.

7. Sinh viên phải giữ biên lai nộp học phí để xuất trình trong trường hợp cần thiết. Mỗi biên lai đều có số biên lai. Sinh viên phải nhớ số biên lai để đối chiếu với phòng Kế hoạch – Tài chính trong trường hợp có nhầm lẫn học phí.

Đây là quyền lợi thiết thực của sinh viên, đề nghị sinh viên có liên quan nghiêm túc thực hiện.