Đăng nhập
HƯỚNG DẪN VÀ ĐĂNG KÝ THI ĐẦU VÀO TIẾNG ANH (DÀNH CHO NHỮNG SINH VIÊN CÁC KHÓA VỀ TRƯỚC CHƯA THI ĐẦU VÀO NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH) [23/08/2017]
 

Theo kế hoạch đào tạo, dự kiến tháng 9/2017, Trường Đại học ngoại ngữ sẽ tổ chức thi khảo sát đầu vào ngoại ngữ Tiếng Anh dành cho sinh viên năm 1 các trường. Qua các đợt khảo sát trước, trường vẫn thấy có một số SV vì một số lý do (học quân sự, đã đăng ký nhưng chưa thi hoặc chưa đăng ký được tài khoản cá nhân) nên chưa dự thi khảo sát được. Vì vậy, Trường ĐH Ngoại ngữ sẽ cho SV đăng ký và dự thi trong đợt tới này (sẽ có kế hoạch cụ thể sau khi sinh viên năm 1 nhập học và hoàn tất tập huấn) và để kịp đăng ký học phần trong học kỳ I này. Đề nghị SV sử dụng form đăng ký dưới đây để đăng ký thông tin và nhận lịch thi (nếu có).

https://drive.google.com/open?id=1dwU3lfaYjW1yxIyCgzjOSwJwMZKJ2SMbm1p1y0ft7aY

        Do đó, đề nghị SV chưa dự thi đầu vào, khẩn trương theo dõi và thực hiện để kịp thời đăng ký học phần trong học kỳ tiếp theo.

Nếu SV không đăng ký được tài khoản thì liên hệ trực tiếp CV. Đạt tại Phòng Đào tạo, hoặc qua email: quanlynnkc2016@gmail.com để được hướng dẫn đăng ký.

Hướng dẫn tạo tài khoản:
Bước 1: Vào địa chỉ web: flts.hueuni.edu.vn
Bước 2: Bấm vào menu Đăng ký tài khoản
Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu
Bước 4: Chọn Ngoại ngữ là Tiếng Anh, Thi đầu vào
Bước 5: Kiểm tra và chờ duyệt.