Đăng nhập
Công bố điểm xét trúng tuyển đại học chính quy năm 2017 của Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế (đợt chính thức) và danh sách trúng tuyển  [31/07/2017]

 

 - File Quyết định Điểm trúng tuyển theo từng ngành. Thí sinh xem cách tính điểm xét tuyển ở đầu Bảng điểm trúng tuyển. Trong các tổ hợp xét tuyển vào các ngành của Trường Đại học Ngoại ngữ chỉ có môn ngoại ngữ có hệ số 2, 2 môn còn lại có hệ số 1. Cách tính điểm xét tuyển cụ thể như sau: Điểm xét tuyển = {(điểm thi môn 1 + điểm thi môn 2 + điểm thi môn ngoại ngữ x 2) x 3} : 4 + điểm ưu tiên (nếu có).
- Điểm trúng tuyển tính theo công thức trên để quy về thang điểm 30 trong phần mềm lọc ảo của Bộ nên trong trường hợp điểm thi môn ngoại ngữ (môn có hệ số 2) nhỏ hơn 15,5/3 sẽ làm cho điểm trúng tuyển nhỏ hơn 15,5 điểm nhưng ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng (điểm sàn xét tuyển) của Bộ vẫn đảm bảo tối thiểu là 15,5 điểm.  
- File Danh sách trúng tuyển. 
Thí sinh theo 2 đường link sau để tải các file cần xem:
Quyết định điểm trúng tuyển: https://drive.google.com/open?id=0B_lJxIEeeanOWjdfZVhmeWk4T1U
Danh sách trúng tuyển: https://drive.google.com/open?id=0B_lJxIEeeanOTlh5Nll1bDc5Qlk
 
Lưu ý: Tất cả dữ liệu ở file thứ 2 do Bộ gửi về cho Trường Đại học Ngoại ngữ. Vì vậy, trong trường hợp có thắc mắc gì về điểm xét tuyển và kết quả xét tuyển thí sinh cần liên hệ với nơi nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng để được làm rõ.
- Thủ tục xác nhận nhập học đối với thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế:
1. Thời gian xác nhận nhập học: Từ 7 giờ 00 ngày 01/8/2017 đến 17 giờ 00 ngày 07 tháng 8 năm 2017.
2. Hồ sơ xác nhận nhập học: Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017;
3. Địa điểm nộp hồ sơ xác nhận nhập học: Theo 1 trong 2 cách dưới đây:
+ Nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Thành phố Huế; 
+ Nộp qua đường Bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ như trên (căn cứ vào ngày gửi được đóng dấu trên phong bì).

 

Lưu ý: Đại học Huế nhận hồ sơ xác nhận nhập học cho tất cả các Trường thành viên của mình, trong đó có Trường Đại học Ngoại ngữ. Vì vậy, thí sinh nộp hồ sơ cho Đại học Huế theo địa chỉ trên, không gửi hồ sơ về Trường Đại học Ngoại ngữ.