Đăng nhập
THÔNG BÁO VỀ VIỆC XỬ LÝ ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN NNKC HỌC KỲ II – NĂM HỌC 2016 – 2017 [08/02/2017]

 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC XỬ LÝ ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN NNKC

HỌC KỲ II – NĂM HỌC 2016 – 2017

Trước khi đăng ký lấy số thứ tự và thời gian xử lý lớp học phần, sinh viên phải đọc kỹ thông báo và làm theo những bước hướng dẫn dưới đây để thuận lợi hơn trong việc đăng ký chọn thời gian xử lý nhóm học phần.

1.      Bước 1: Click vào link Form đăng ký và thực hiện đầy đủ các yêu cầu (chọn thời gian xử lý, điền đầy đủ các thông tin liên quan, mỗi SV chỉ được đăng ký 1 lần, nếu thấy hệ thống báo đăng ký 2 lần sẽ bị loại ưu tiên xử lý);

https://docs.google.com/forms/d/1t_rD-OJWM7M2rrjrtXht1KSRH-y47mW8kwWKrPIWxOU

Bước 2: Thực hiện click chọn ngày cần xử lý (quan trọng)

2.      Bước 3: Sinh viên tải mẫu đơn điều chỉnh đăng ký học phần đính kèm, điền đầy đủ các thông tin liên quan và nộp tại nơi xử lý.

https://drive.google.com/file/d/0B1E0bn0nnihSelZtbGxfbUNMWDg

Thời gian và địa điểm :

-         Địa điểm: Phòng AI.3

-         Thời gian mở đăng ký lấy số thứ tự : từ thời điểm ra thông báo đến 12h00 ngày 11.02.2017

-         Thời hạn đăng tải thông tin số thứ tự : Phòng Đào tạo sẽ đăng tải danh sách kèm theo thời gian cụ thể của từng Sinh viên khi đăng ký lấy số, Sinh viên theo dõi và đến đúng khoảng thời gian để xử lý.

-            Khi đến nộp Phiếu điều chỉnh đăng ký học phần, sinh viên cần thực hiện một số yều cầu sau:

ü  Điền đầy đủ tất cả các thông tin yêu cầu trên phiếu .

ü  Mang theo thẻ sinh viên và Giấy CMND của mình, không chấp nhận người khác làm thay và chờ cho đến khi Phòng Đào tạo xử lý ĐKHP xong mới được ra về.

ü  Phải nghiên cứu TKB trước để đề xuất các phương án thực hiện việc điều chỉnh, Không chấp nhận bất cứ 1 lý do nào nằm ngoài chương trình học.(Có thể mang TKB tại trường đang học để đối chiếu).

PHÒNG ĐÀO TẠO