Đăng nhập
THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ NHẬN CHỨNG CHỈ ĐỢT 30/10/2016 VÀ CÁC ĐỢT TRƯỚC VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN NƠI SINH [19/12/2016]
Thông báo đăng ký nhận chứng chỉ dành cho đợt thi 28/8/2016

Thời gian đăng ký: từ 19/12/2016 đến hết 31/12/2016

Địa điểm: Phòng AI.3

Lệ phí cấp chứng chỉ: 50.000đ/1CC

Lưu ý: Sinh viên phải tự cập nhật NƠI SINH trên tài khoản cá nhân (HƯỚNG DẪN CỤ THỂ Ở CUỐI THÔNG BÁO)

Thời gian trả chứng chỉ: Dự kiến 17/01/2017.

Đề nghị SV theo dõi và làm đúng thời gian trên.

THÔNG BÁO CẬP NHẬT THÔNG TIN NƠI SINH

 

Phòng Đào tạo đề nghị tất cả Sinh viên đã và đang học NNKC tại trường ĐH Ngoại ngữ, nhanh chóng cập nhật chỉnh sửa thông tin cá nhân trực tiếp tại tài khoản cá nhân (NƠI SINH), cụ thể có các bước hướng dẫn cập nhật như sau:

 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân

 

Bước 2: Click vào tên SV (góc phải màn hình, bên cạnh nút Thoát)

 

Bước 3: Điều chỉnh thông tin, nhập vào nơi sinh (chỉ ghi tỉnh, Thành phố, ví dụ: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế). Nơi sinh phải khớp với NƠI SINH trên các giấy tờ (ví dụ: Bằng tốt nghiệp, CMND)

 

Bước 4: Click nút lưu bên cạnh thông tin bổ sung (hình đĩa mềm) để cập nhật nơi sinh. Hệ thống sẽ thông báo kết quả cho bạn sau khi đã cập nhật thông tin Nơi sinh.

Đây là thông tin quan trọng được in trên chứng chỉ sau này, vì vậy đề nghị sinh viên thực hiện theo hướng dẫn và tuyệt đối không nhờ bạn làm thay, tránh ảnh hưởng sai sót thông tin sau này. Hiện nay có một số bạn đã đăng ký nhận chứng chỉ, có điền nơi sinh khi đăng ký tuy nhiên không tự cập nhật trên mạng vẫn không có chứng chỉ (do SV nhờ bạn đăng ký ghi sai nơi sinh). Những trường hợp này, nếu bổ sung kịp thời trong thời gian này sẽ được nhận chứng chỉ theo đợt 17/01/2017. Đề nghị SV lưu ý và làm theo hướng dẫn.

Phòng Đào tạo