Đăng nhập
HƯỚNG DẪN VÀ ĐĂNG KÝ THI ĐẦU VÀO BỔ SUNG (DÀNH CHO NHỮNG SINH VIÊN ĐI QUÂN SỰ HOẶC CHƯA THI ĐẦU VÀO NGOẠI NGỮ TIẾNG ANH) [28/11/2016]

        Tính tới thời điểm hiện tại, Trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức 3 đợt thi khảo sát đầu vào tiếng Anh dành cho SV năm 1 các trường. Tuy nhiên vẫn có một số SV vì một số lý do (học quân sự, đã đăng ký nhưng chưa thi hoặc chưa đăng ký được tài khoản cá nhân). Trường ĐH Ngoại ngữ sẽ cho SV đăng ký đợt thi bổ sung cuối cùng để kịp đăng ký học phần trong học kỳ II này, tuy nhiên để tổ chức được đợt thi yêu cầu phải có đủ số lượng SV theo quy định (lớn hơn 60SV). Vì vậy yêu cầu SV sử dụng form đăng ký dưới đây để đăng ký thông tin và nhận lịch thi (nếu có).

https://docs.google.com/forms/d/1dwU3lfaYjW1yxIyCgzjOSwJwMZKJ2SMbm1p1y0ft7aY

        Trường hợp đủ số lượng SV theo quy định, Phòng Đào tạo sẽ thông báo tại địa chỉ email khi đăng ký và tạo lịch thi cụ thể trên tài khoản cá nhân của SV. Nếu không đủ số lượng, Phòng Đào tạo sẽ không tổ chức thi và chuyển kế hoạch thi sang học kỳ tiếp theo hoặc HKI năm học 2017-2018. Do đó, đề nghị SV chưa dự thi đầu vào, khẩn trương theo dõi và thực hiện để kịp thời đăng ký học phần trong học kỳ tiếp theo.

Nếu SV không đăng ký được tài khoản thì liên hệ trực tiếp CV. Đạt tại Phòng Đào tạo, hoặc qua email: quanlynnkc2016@gmail.com để được hướng dẫn đăng ký.