Đăng nhập
THÔNG BÁO TỔ CHỨC KIỂM TRA ĐẦU VÀO (ĐỢT BỔ SUNG CUỐI CÙNG) [21/09/2023]

THÔNG BÁO

(Về việc tổ chức thi kiểm tra đầu vào Ngoại ngữ không chuyên Tiếng Anh

dành cho sinh viên khóa tuyển sinh 2023 và các khóa về trước

tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế)

 

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã tổ chức kiểm tra đầu vào cho những sinh viên khóa tuyển sinh năm 2023 và các khóa trở về trước, đợt 1 từ ngày 17/9/2023 đến hết ngày 20/9/2023. Tuy nhiên có nhiều sinh viên chưa đăng ký tài khoản hoặc đã đăng ký nhưng chưa hoàn thành thủ tục dự thi. Vì vậy, Trường sẽ tổ chức bổ sung đợt thi tháng 10 để sinh viên kiểm tra đầu vào tiếng Anh. Kiểm tra đầu vào bắt buộc đối với những sinh viên đăng ký học ngoại ngữ không chuyên là tiếng Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ. Kế hoạch chi tiết như sau:

I.                   Hướng dẫn đăng ký tài khoản và chọn ngoại ngữ thi đầu vào

Bước 1: Sinh viên vào trang web NNKC: https://flts.huflis.edu.vn

Bước 2: Bấm vào mục Đăng ký tài khoản;

Bước 3: Sau khi đăng ký các thông tin cá nhân xong, SV thực hiện đăng nhập vào trang cá nhân (nút đăng nhập nằm ở góc trên bên phải màn hình);

Bước 4: Chọn mục Đăng ký ngoại ngữ, chọn ngoại ngữ tiếng Anh thi đầu vào;

Bước 5: làm theo hướng dẫn của bảng thông báo, tích vào dấu chọn, nhập mã CODE và chờ phòng Đào tạo duyệt tài khoản.

Bước 6: Đọc kỹ các hướng dẫn dưới đây và liên hệ các thầy cô phụ trách nếu không thực hiện được.

II.               Lịch thi và các điều kiện thi liên quan:

1.   Sinh viên dự thi theo đúng lịch đã được xếp. Những sinh viên không dự thi sẽ không được xếp cấp độ để đăng ký học. Mỗi sinh viên chỉ được đăng ký thi đầu vào một lần duy nhất. Nếu trùng lịch thi liên hệ các chuyên viên phụ trách ở cuối thông báo để được hỗ trợ.

Lịch thi tổng thể: Dự kiến sáng 08/10/2023;

Hình thức thi: Thi trên máy tính;

Sau khi đã đăng ký xong tài khoản, đã chọn ngoại ngữ không chuyên là tiếng Anh để đăng ký dự thi đầu vào, sinh viên chờ duyệt tài khoản và thực hiện nộp kinh phí dự thi trực tuyến theo hướng dẫn dưới đây. Từ ngày 01/10/2023 đến ngày 05/10/2023, sinh viên vào tài khoản cá nhân của mình trên website Ngoại ngữ không chuyên để biết lịch thi cụ thể của cá nhân tại mục Đăng ký ngoại ngữ (xuất thi, phòng thi, ngày thi). 

Ngoài website Quản lý Ngoại ngữ không chuyên: https://flts.huflis.edu.vn để xem thông báo chính thức, sinh viên có thể theo dõi fanpage để theo dõi các thông báo nhanh nhất.

https://www.facebook.com/QuanlyNgoaingukhongchuyen/ 

2.    Kinh phí dự thi: 200.000đ/sinh viên.

Sinh viên thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn sau:

Số tài khoản: 0161001657256

Tên tài khoản: Trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học Huế

Tại: Ngân hàng Ngoại Thương Chi nhánh Huế (Vietcombank)

Nội dung nộp tiền: Họ và tên người nộp.mã sinh viên.Số điện thoại

Thời gian nộp kinh phí (CK): Từ ngày 22/9/2023 đến hết ngày 05/10/2023.

Lưu ý:

-   Sau khi thực hiện chuyển khoản (tin báo thành công), sinh viên chụp lại màn hình hóa đơn hoặc biên lai chuyển tiền để đối chiếu nếu trường hợp không có lịch thi hoặc lỗi hệ thống ngân hàng.

 Sinh viên không nộp kinh phí thi sẽ không có lịch thi.

- Những sinh viên đã nộp kinh phí thi đợt 1 nhưng chưa tham gia dự thi đợt 1, vào nhóm zalo sau để nhận thông tin và bổ sung lịch thi. Đây là đợt hỗ trợ chuyển đổi cuối cùng, sinh viên không dự thi sẽ không được hoàn trả kinh phí dự thi. https://zalo.me/g/kipabh022

3. Địa điểm thi: Giảng đường B, tầng 4,5, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Tp. Huế.

4. Thủ tục dự thi: Sinh viên có mặt trước giờ thi 30 phút để làm thủ tục dự thi. Sinh viên mang theo thẻ sinh viên hoặc Căn cước công dân để kiểm tra.

5. Sau khi kết thúc kỳ thi khảo sát đầu vào NNKC, SV theo dõi kết quả sẽ được cập nhật trong tài khoản cá nhân và theo dõi các thông báo, hướng dẫn về việc đăng ký học phần NNKC học kỳ 1, năm học 2023-2024 (ĐỢT 2), dự kiến ngày 10/10/2023;

III. LIÊN HỆ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Mọi thắc mắc về việc tạo tài khoản, nộp lệ phí và lịch thi đầu vào, sinh viên liên hệ các chuyên viên sau:

- thắc mắc về việc chuyển khoản và lỗi trong quá trình chuyển khoản, không ghi đầy đủ cú pháp nộp: Liên hệ KTV. Lê Thị Mai Thảo, Phòng KHTC-CSVC, tầng 3, nhà 3 tầng Khu vực Hiệu bộ, Số điện thoại (zalo) 0945244499 để được xử lý và cập nhật.

- thắc mắc về lịch thi, chuyển lịch thi đầu vào: Liên hệ CV. Trần Thiện Đạt, số điện thoại (zalo) 0905.559.050, Phòng Đào tạo, nhà 3 tầng khu vực Hiệu bộ.

- Không tạo được tài khoản, không đăng nhập được: Liên hệ CV. Trương Văn An, số điện thoại (zalo) 0905.334.446. Phòng Đào tạo, nhà 3 tầng khu vực Hiệu bộ.

            Ngoài các chuyên viên hỗ trợ đăng ký và giải đáp thắc mắc trên, sinh viên tham gia vào các nhóm zalo sau để nhận thông tin về kỳ thi và các thông tin nhanh về quá trình học NNKC sau này. Sinh viên chỉ được duyệt vào nhóm khi điền đủ thông tin yêu cầu (tránh quảng cáo và các thông tin không đúng, ảnh hưởng đến người học).

            Nhóm đầu vào NNKC 2023 – Nhóm 3: https://zalo.me/g/sutsau890

            Nhóm đầu vào NNKC 2023 – Nhóm 4: https://zalo.me/g/gtrbxj014

            Nhóm đầu vào NNKC 2023 – Nhóm 5: https://zalo.me/g/cxxirs366

Lưu ý: Mỗi nhóm zalo chỉ cho phép số lượng tối đa là 1000. Vì vậy, Phòng Đào tạo cùng tạo ra nhiều nhóm, sinh viên vào nhóm nào cũng được và nhận thông tin như nhau.

Đây là kế hoạch thi khảo sát và xếp lớp đầu vào cho sinh viên khóa tuyển sinh 2023 và sinh viên các khóa về trước chưa thi đầu vào, đề nghị tất cả các sinh viên đăng ký đúng kế hoạch và theo dõi các thông báo hướng dẫn tiếp theo. Kính đề quý lãnh đạo Phòng Đào tạo Đại học và Công tác sinh viên, các khoa giảng dạy Ngoại ngữ không chuyên và Tổ Giáo dục thường xuyên và Ngoại ngữ không chuyên thông báo cho tất cả giáo viên và sinh viên có liên quan biết để thực hiện.