Đăng nhập
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH THU HỌC PHÍ NNKC HỌC KỲ 3 ĐỢT 5 VÀ CÁC HỌC KỲ CÒN NỢ TRƯỚC ĐÓ [25/08/2023]

 

THÔNG BÁO

Về kế hoạch thu học phí học ngoại ngữ không chuyên

học kỳ 3 đợt 5 năm học 2022-2023 và các học kỳ còn nợ

______________________________

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế (ĐHNN) thông báo cho tất cả sinh viên của Đại học Huế (ĐHH) đã và đang học ngoại ngữ không chuyên (NNKC) tại trường ĐHNN về kế hoạch nộp học phí cho học kỳ 3 đợt 5 năm học 2022-2023 và những học kỳ còn nợ trước đó như sau:

1. Đối tượng nộp học phí

1.1. Sinh viên nộp học phí cho Trường ĐHNN bao gồm:

1.1.1. Các sinh viên đã đủ điều kiện dự thi HCĐ trong học kỳ 2, năm học 2022-2023 nhưng còn nợ học phí của các học kỳ trước đó, chưa được xếp lịch thi HCĐ trong học kỳ 2, năm học 2022-2023. Sinh viên vào tài khoản của mình trên trang Quản lý NNKC, chọn đúng học kỳ tác nghiệp muốn xem học phí, vào menu Kết quả học tập sẽ thấy số học phí cần nộp.

1.1.2. Tất cả sinh viên học học kỳ 3 đợt 5.

1.2. Nộp đầy đủ học phí là một trong các điều kiện để sinh viên dự thi hết cấp độ và để chuyển lên học cấp độ cao hơn. Nếu sinh viên còn nợ bất kỳ học kỳ nào, phần mềm sẽ tự động chặn lại, không xếp lịch thi cho sinh viên và không cho sinh viên chuyển cấp độ, không cho xét đạt năng lực NNKC. Vì vậy, đề nghị sinh viên chấp hành việc nộp học phí theo đúng kế hoạch.

2. Kế hoạch thu học phí: 2 hình thức được áp dụng dưới đây

Nộp học phí trực tiếp tại phòng A103, Trường Đại học Ngoại ngữ, 57 Nguyễn Khoa chiêm, Tp. Huế.

- Nộp tiền mặt trực tiếp: từ ngày 29 đến ngày 30/8/2023 (2 ngày);

Khung giờ nộp: sáng từ 8h đến 10h30; chiều từ 14h đến16h30.

- Nộp tiền qua ứng dụng thu hộ của Viettel Money (dành cho những sinh viên không nộp trực tiếp hoặc nộp muộn): sinh viên nộp qua viettel trong thời gian từ ngày 28/8 đến ngày 10/9/2023, sau thời gian hệ thống sẽ không hỗ trợ thu hộ, đề nghị sinh viên lưu ý. Phòng Đào tạo sẽ căn cứ theo mốc thời gian kết thúc này để làm lịch thi HCĐ, lịch thi sẽ có thông báo cụ thể sau.

Trong 2 ngày nộp trực tiếp, nếu sinh viên muốn sử dụng hình thức nộp trực tuyến cho các học phần của các học kỳ sau, sinh viên mang theo CCCD và gặp các chuyên viên tư vấn của Viettel để được hỗ trợ đăng ký tài khoản và hướng dẫn sử dụng ứng dụng. (Sinh viên có thể kích vào banner của Viettel Money trên trang Quản lý Ngoại ngữ không chuyên (http://flts.huflis.edu.vn/) để xem hướng dẫn và cài ứng dụng) hoặc nộp trực tiếp tại tất cả các cửa hàng và điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Viettel có hơn 1200 điểm trên toàn quốc, hơn 400 điểm trên địa bàn Thừa Thiên Huế và hơn 140 điểm trên thành phố Huế (những điểm giao dịch này có biểu tượng của Viettel trên bảng hiệu).

Nếu có vấn đề về nộp học phí NNKC liên hệ: KTV Lê Thị Kim Phụng. Số điện thoại (zalo) 0826.755.880.

3. Sinh viên phải giữ biên lai nộp học phí (nộp trực tiếp) hoặc tin nhắn đã nộp học phí của Viettel để xuất trình trong trường hợp cần thiết. Sinh viên phải nhớ số biên lai để đối chiếu với phòng Kế hoạch, Tài chính & CSVC trong trường hợp có nhầm lẫn học phí.

Đây là quyền lợi thiết thực của sinh viên. Đề nghị sinh viên có liên quan nghiêm túc thực hiện.