Đăng nhập
KẾ HOẠCH THU HỌC PHÍ HỌC NGOẠI NGỮ KHÔNG CHUYÊN HỌC KỲ 2 ĐỢT 1 VÀ HỌC KỲ 3 ĐỢT 3 NĂM HỌC 2022-2023 VÀ CÁC HỌC KỲ CÒN NỢ [01/03/2023]

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế (ĐHNN) thông báo cho tất cả sinh viên của Đại học Huế (ĐHH) đã và đang học ngoại ngữ không chuyên (NNKC) tại trường ĐHNN về kế hoạch nộp học phí cho học kỳ 2 và học kỳ 3 đợt 3 năm học 2022-2023 và những học kỳ còn nợ trước đó như sau:

1. Đối tượng nộp học phí và đối tượng không nộp học phí cho trường Đại học Ngoại ngữ:

1.1. Sinh viên nộp học phí cho Trường ĐHNN bao gồm:

1.1.1. Học kỳ 2 năm học 2022-2023: Sinh viên tất cả các ngành của Trường Đại học Kinh tế (trừ ngành Kinh tế chính trị), Trường Đại học Khoa học (trừ ngành Triết), Trường Đại học Nông lâm, Trường Đại học Luật, Trường Đại học Y dược, Trường Du lịch, Khoa Giáo dục thể chất, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Khoa Quốc tế và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị; sinh viên các ngành không phải ngành sư phạm của Trường ĐHNN và Trường Đại học Sư phạm; sinh viên các ngành sư phạm của Trường ĐHNN và Trường Đại học Sư phạm nhưng không làm thủ tục xin hưởng tiền hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí theo Nghị định số 116/2020/NĐ-CP của Chính phủ; sinh viên năm một trường Đại học Nghệ thuật (bắt đầu học theo tín chỉ). Sinh viên vào tài khoản của mình trên trang Quản lý NNKC, chọn đúng học kỳ tác nghiệp muốn xem học phí, vào menu Kế hoạch học tập sẽ thấy số học phí cần nộp.

1.1.2. Tất cả sinh viên học học kỳ 3 đợt 3.

1.2. Những sinh viên thuộc đối tượng nói trên nếu thuộc diện chính sách và đã được trường / khoa quản lý sinh viên gửi danh sách miễn giảm qua trường Đại học Ngoại ngữ sẽ được miễn giảm học phí theo quy định.

1.3. Những sinh viên không nộp học phí cho Trường ĐHNN bao gồm:

1.3.1. Sinh viên học các ngành sư phạm của Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Ngoại ngữ đã hoàn thành thủ tục xin hưởng tiền hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí theo Nghị định số 116/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

1.3.2. Sinh viên học theo niên chế: toàn bộ sinh viên khóa tuyển sinh 2021 trở về trước Trường Đại học Nghệ thuật.

1.3.3. Sinh viên các các ngành khối Mác – Lênin: Sinh viên ngành Triết và ngành Kinh tế chính trị;

1.3.4. Để được miễn giảm học phí, sinh viên phải vào tài khoản của mình trên trang Quản lý Ngoại ngữ không chuyên, vào mục Đăng ký ngoại ngữ, kích vào dòng chữ Đăng ký ngoại ngữ chính và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn.

1.3.5. Những sinh viên thuộc đối tượng quy định trong mục 1.2 và 1.3 chỉ được miễn học phí 1 ngoại ngữ (miễn cho ngoại ngữ chính) và học lần 1 còn nếu học từ 2 ngoại ngữ trở lên hoặc học lại thì phải nộp học phí học lại và những ngoại ngữ còn lại cho Trường ĐHNN.

1.4. Sinh viên phải nộp học phí cho cả những lớp học phần còn nợ ở các học kỳ trước. Để kiểm tra học phí còn nợ của các học kỳ, sinh viên vào tài khoản của mình trên trang web Quản lý Ngoại ngữ không chuyên, kích vào dòng chữ Học kỳ tác nghiệp hoặc Học kỳ:.. năm học:.. ở góc cao bên trái màn hình để chọn học kỳ tác nghiệp lần lượt của từng học kỳ đã học, vào mục Kế hoạch học tập xem học phí còn nợ, kê khai ra giấy thông tin của tất cả các khoản học phí còn nợ bao gồm: nợ học phí của năm học …, học kỳ…., nhóm lớp……., số tiền……..

1.5. Nộp đầy đủ học phí là một trong các điều kiện để sinh viên dự thi hết cấp độ và để chuyển lên học cấp độ cao hơn. Nếu sinh viên còn nợ bất kỳ học kỳ nào, phần mềm sẽ tự động chặn lại, không xếp lịch thi cho sinh viên và không cho sinh viên chuyển cấp độ, không cho xét đạt năng lực NNKC. Vì vậy, đề nghị sinh viên chấp hành việc nộp học phí theo đúng kế hoạch.

2. Kế hoạch thu học phí:

2.1. Nộp học phí trực tiếp tại phòng A103, Trường Đại học Ngoại ngữ, 57 Nguyễn Khoa chiêm, Tp. Huế.

- Đợt 1 (dành cho sinh viên bắt đầu học NNKC từ tháng 2 và 3/2023, đặc biệt là sinh viên học các lớp B1 (học kỳ 3, đợt 3) sẽ kết thúc trong tháng 3 và thi vào đầu tháng 4/2023): thời gian nộp học phí từ ngày 14 đến ngày 17/3/2023;

- Đợt 2 (dành cho tất cả những sinh viên chưa nộp còn lại): từ ngày 18 đến ngày 21/4/2023;

Hàng ngày nộp trong khung giờ: sáng từ 8h đến 10h30; chiều từ 14h đến 16h30.

Nếu có vấn đề về học phí liên hệ: KTV Lê Thị Kim Phụng. Số điện thoại (zalo) 0826.755.880.

Nếu có vấn đề về thông tin miễn giảm, nghị định 116 của học kỳ 2 chưa được kích hoạt liên hệ: CV. Trương Văn An. Số điện thoại (zalo) 0905.334.446

Lưu ý:

 - Ngoài hai đợt thu trực tiếp này, Trường ĐHNN không tổ chức thu học phí NNKC qua tài khoản này mà chỉ thu qua dịch vụ thu hộ của Viettel;

 - Dù nộp tiền bằng hình thức nào sinh viên cũng phải nộp đủ học phí mới đủ điều kiện thi hết cấp độ, thực hiện chuyển cấp độ, đăng ký lớp học phần và được xác nhận đạt năng lực NNKC. Vì thế, sinh viên phải nộp học phí đầy đủ trước các đợt lên lịch thi hết cấp độ, chuyển cấp độ và đăng ký lớp học phần.

2.2. Thu qua dịch vụ thu hộ của Viettel: Từ ngày ra thông báo này đến ngày 30/4/2023 Sinh viên có thể nộp học phí qua ứng dụng Viettel Pay (kích vào banner của Viettel Money trên trang Quản lý Ngoại ngữ không chuyên (http://flts.huflis.edu.vn/) để xem hướng dẫn và cài ứng dụng) hoặc nộp trực tiếp tại tất cả các cửa hàng và điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Viettel có hơn 1200 điểm trên toàn quốc, hơn 400 điểm trên địa bàn Thừa Thiên Huế và hơn 140 điểm trên thành phố Huế (những điểm giao dịch này có biểu tượng của Viettel trên bảng hiệu).

3. Sinh viên phải giữ biên lai nộp học phí hoặc tin nhắn đã nộp học phí của Viettel để xuất trình trong trường hợp cần thiết. Sinh viên phải nhớ số biên lai để đối chiếu với phòng Kế hoạch, Tài chính & CSVC trong trường hợp có nhầm lẫn học phí.

Đây là quyền lợi thiết thực của sinh viên. Đề nghị sinh viên có liên quan nghiêm túc thực hiện.