Đăng nhập
THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ “BỔ SUNG” CẤP PHÁT GIẤY XÁC NHẬN ĐẦU RA NGOẠI NGỮ KHÔNG CHUYÊN ĐỢT 1, NĂM 2023 [22/02/2023]

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ “BỔ SUNG” CẤP PHÁT GIẤY XÁC NHẬN ĐẦU RA NGOẠI NGỮ KHÔNG CHUYÊN ĐỢT 1, NĂM 2023

Kể từ đợt thi ĐGNL đầu ra Ngoại ngữ không chuyên ngày 28/11/2020 trở về sau, Trường Đại học Ngoại ngữ chỉ tổng hợp kết quả và gửi danh sách sinh viên đạt chuẩn đầu ra khối kiến thức NNKC cho các đơn vị đào tạo để làm cơ sở xét tốt nghiệp.

 Nay, nhằm hỗ trợ cho sinh viên có nhu cầu bổ sung hồ sơ cá nhân, Trường ĐHNN thông báo về việc đăng ký và cấp phát giấy xác nhận cho sinh viên đạt chuẩn đầu ra Ngoại ngữ không chuyên, quy trình và thời gian cụ thể như sau:

 Quy trình nộp đơn:

 Bước 1: Sinh viên đăng nhập tài khoản, chọn mục Kết quả học tập, tìm đến ô Đánh giá điều kiện cấp chứng nhận NLNNKC, sau đó nhấn vào để in mẫu đơn (tô đỏ).

 Bước 2: Nộp đơn và kinh phí trực tiếp tại Phòng A103, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

 - Kinh phí cấp phát: 30.000đ/1 Giấy xác nhận.

- Thời gian đăng ký: từ ngày 22-24/02/2023

- Thời gian dự kiến cấp phát: cuối tháng  3/2023 (sẽ có thông báo cụ thể trên web)

 --------------- Lưu ý -----------------------------

 1. GIẤY XÁC NHẬN NÀY KHÔNG PHẢI LÀ CHỨNG CHỈ/CHỨNG NHẬN, GIẤY NÀY CHỈ XÁC NHẬN SINH VIÊN ĐẠT CHUẨN ĐẦU RA KHỐI KIẾN THỨC NNKC VÀ DÙNG ĐỂ BỔ SUNG HỒ SƠ THEO NHU CẦU CÁ NHÂN.

2. Nếu không có số vào sổ NNKC SV sẽ không thực hiên được Bước 1 ở trên, SV liên hệ CV. Trần Thiện Đạt (0905559050 zalo) để được kiểm tra và xử lý (trong giờ hành chính) Những sinh viên thi đầu vào được miễn, xem số hiệu tại đây:

3. Sinh viên được miễn học cấp độ, học viên bằng 2, liên thông thuộc Đại học Huế, chỉ thi đầu ra có kết quả Đạt thì vào mục Thông báo của trang Ngoại ngữ không chuyên, chọn banner TRA CỨU THÔNG TIN GIẤY XÁC NHẬN NNKC để lấy số vào sổ, sau đó lên phòng A103 để nhận đơn và điền thông tin

4. Trường cấp giấy xác nhận và cung cấp dịch vụ tra cứu trực tuyến theo đường link đã in trên giấy xác nhận và không cung cấp xác minh bằng văn bản giấy.

 Sinh viên cần nắm rõ nội dung này trước khi đăng ký cấp giấy xác nhận.

 5. Sinh viên có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đến làm thủ tục đăng ký.

 6. Khi đến nhận, SV mang theo CMND/CCCD hoặc biên lai để đối chiếu.

 7. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng A103, SĐT: 02343.827.050 (trong giờ hành chính) để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp.