Đăng nhập
THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN VÀ XỬ LÝ ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN HỌC KỲ II – NĂM HỌC 2015-2016 [24/01/2016]

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN

VÀ XỬ LÝ ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN

HỌC KỲ II – NĂM HỌC 2015-2016

Trước khi đăng ký lớp học phần sinh viên phải đọc kỹ thông báo và làm theo những bước dưới đây để thuận lợi hơn trong việc đăng ký tín chỉ. Những sinh viên học lại cấp độ A1, A2 không đăng ký trong đợt này mà chờ kế hoạch cụ thể sẽ đăng ký những nhóm học lại sau và học vào ngày chủ nhật hàng tuần. Dự kiến mở đăng ký : Đầu tháng 3 (thời gian học khoảng 20/03/2016)

Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ năm thứ 2 có tham gia học quân sự, phải xem kỹ kế hoạch và chỉ đăng ký vào những nhóm học tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7. Do SV ĐHNN năm thứ 2 không năm trong kế hoạch xếp lớp của học kỳ này nên không có kế hoạch chung ở trên.

 

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản cá nhân

Bước 2 : Chọn thiết lập học kỳ I – năm học 2015-2016 để chuyển tiếp cấp độ (vào tài khoản cá nhân trên trang web này, vào mục Đăng ký ngoại ngữ, chọn Chuyển cấp độ và làm theo các bước)

Bước 3 : Chọn thiết lập học kỳ tác nghiệp : Học kỳ II – Năm học 2015-2016 ( Góc trên bên trái màn hình )

Bước 4 : Đọc kỹ kế hoạch đăng ký và đối tượng được đăng ký.

Bước 5 : Vào menu Đăng ký lớp học phần để đăng ký nhóm

Thời gian và địa điểm :

-        Thời gian mở đăng ký : 9:00’ ngày 25.01.2016

-          Thời gian hết hạn đăng ký : 23:59’ ngày 14.02.2016

-         Thời gian bắt đầu học : 15.02.2016

-         Thời hạn xử lý đăng ký : Từ 16/02/2016 đến hết 19/02/2016

-    Địa điểm xử lý: Phòng AI.3 (Giảng đường A, tầng 1), mẫu đơn SV có thể tải về hoặc lấy phiếu tại quầy photo.

-            Sau khi hết thời hạn đăng ký học phần, nếu sinh viên không đăng ký được học phần vì một số lý do nào đó (trùng lịch, lớp HP bị đầy...) sinh viên phải download file đính kèm, điền đầy đủ thông tin và  nộp "Phiếu điều chỉnh đăng ký học phần" (file đính kèm " http://cems-hucfl.hueuni.edu.vn/Page/Index.aspx?a=430 " ) tại Phòng AI.3 Giảng đường A - Trường Đại học Ngoại ngữ ( trong giờ hành chính ) để xử lý và xếp lớp trong điều kiện cho phép.

-            Phòng Đào tạo sẽ không xử lý cho bất kỳ sinh viên nào làm sai so với quy định đã thông báo trước đó.

-            Khi đến nộp Phiếu điều chỉnh đăng ký học phần, sinh viên cần thực hiện một số yều cầu sau:

-            Điền đầy đủ tất cả các thông tin yêu cầu

-            Mang theo giấy chứng nhận sinh viên và Giấy CMND của mình, không chấp nhận người khác làm thay và chờ đến khi Phòng Đào tạo xử lý ĐKHP xong mới được ra về.

-            Phải nghiên cứu TKB trước để đề xuất các phương án thực hiện việc điều chỉnh, Không chấp nhận bất cứ 1 lý do nào nằm ngoài chương trình học.(Có thể mang TKB tại trường đang học để đối chiếu).

-            Đây là công việc quan trọng, yêu cầu SV nghiêm túc thực hiện

 

Dưới đây là kế hoạch đăng ký học phần cụ thể :

KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ NNKC HK II – NĂM HỌC 2015-2016 DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG

I.                   Ngành Tiếng Anh

Tiếng Anh A1 :

1.      Từ Nhóm 1 - > Nhóm 16 :

Đối tượng đăng ký : Sinh viên Đại học Nông lâm học quân sự đợt 1.

Lưu ý : - Đây là những nhóm dành riêng cho sinh viên Đại học Nông lâm tham gia học quân sự từ ngày 11.4 đến ngày 8.5.2016, vì vậy yêu cầu sinh viên của Đại học Nông lâm có kế hoạch học quân sự đợt 1 đăng ký đúng những nhóm này và yêu cầu SV các trường khác không đăng ký vào những nhóm này. Những SV thuộc quân sự đợt 1 mà không đăng ký được những nhóm này thì chờ đến hạn xử lý đăng ký học phần để Tổ QL NNKC xử lý sau.

-         Những sinh viên các trường khác đăng ký vào những nhóm này sẽ bị Tổ QL NNKC loại ra khỏi danh sách đăng ký

Những sinh viên không đăng ký được có thể xem xét những nhóm của trường khác và chỉ được đăng ký vào những nhóm tối thứ 6 và cả ngày thứ 7 để khỏi đụng lịch học quân sự.

2.      Từ nhóm 17 - > Nhóm 42 : 

Đối tượng đăng ký: Sinh viên Đại học Nông lâm học quân sự đợt 2

Đây là những nhóm dành riêng cho sinh viên Đại học Nông lâm tham gia học quân sự từ ngày 9.5 đến ngày 5.6.2016, vì vậy yêu cầu sinh viên của Đại học Nông lâm có kế hoạch học quân sự đợt 2 đăng ký đúng những nhóm này và yêu cầu SV các trường khác không đăng ký vào những nhóm này. Những SV thuộc quân sự đợt 2 mà không đăng ký được những nhóm này thì chờ đến hạn xử lý đăng ký học phần để Tổ QL NNKC xử lý sau.

-         Những sinh viên các trường khác đăng ký vào những nhóm này sẽ bị Tổ QL NNKC loại ra khỏi danh sách đăng ký

Những sinh viên không đăng ký được có thể xem xét những nhóm của trường khác và chỉ được đăng ký vào những nhóm tối thứ 6 và cả ngày thứ 7 để khỏi đụng lịch học quân sự.

3.      Từ nhóm 43 -> nhóm 100 :

Đối tượng đăng ký: SV Đại học Khoa học, Luật và SVcác trường chưa đăng ký học A1

Lưu ý : - SV ưu tiên chọn trong những nhóm đã được phân bố. Nếu trường hợp nhóm đầy có thể đăng ký ngoài kế hoạch của những trường khác và tránh lịch đi học Quân sự của các trường. Không được đăng ký vào những nhóm học của Trường Đại học Nông lâm

-         Sinh viên chưa đăng ký học cấp độ A1  có thể đăng ký vào những nhóm này.

Tiếng Anh A2 :

1.      Nhóm 1 : Học giáo trình LIFE(New) và cam kết học đến B1(LIFE)

Đối tượng đăng ký : Sinh viên Đại học Nông lâm học quân sự và bắt đầu học A2

Lưu ý : - Đây là nhóm duy nhất dành riêng cho sinh viên Đại học Nông lâm đã khảo sát và bắt đầu học cấp độ A2, nhóm này có lịch học quân sự từ ngày 11.4 đến ngày 5.6.2016, tuy nhiên kế hoạch học cụ thể đúng ngày thứ 7, vì vậy yêu cầu sinh viên của Đại học Nông lâm có kế hoạch học quân sự đăng ký đúng nhóm này và yêu cầu SV các trường khác không đăng ký vào những nhóm này. Những SV thuộc quân sự mà không đăng ký được những nhóm này thì chờ đến hạn xử lý đăng ký học phần để Tổ QL NNKC xử lý sau.

Những sinh viên không đăng ký được có thể xem xét những nhóm của trường khác và chỉ được đăng ký vào những nhóm tối thứ 6 và cả ngày thứ 7 để khỏi đụng lịch học quân sự.

2.      Từ nhóm 2 - > Nhóm 5 : 

Đối tượng đăng ký: Sinh viên Đại học Khoa học, Luật đã khảo sát và bắt đầu học A2

Đây là những nhóm dành riêng cho sinh viên Đại học Khoa học, Luật đã vượt qua khảo sát và bắt đầu học từ A2. Những nhóm này học theo giáo trình mới (LIFE) Những SV thuộc kế hoạch đăng ký học kỳ 1 của các trường chưa đăng ký học A2 (LIFE) cũng có thể đăng ký vào những nhóm này. Đây là những nhóm có số lượng hạn chế vì vậy, các bạn thuộc đối tượng ưu tiên nhanh tay đăng ký vào. Giáo trình LIFE được phát miễn phí.

Những sinh viên không đăng ký được có thể xem xét những nhóm của trường khác và chỉ được đăng ký vào những nhóm không có lịch học quân sự.

3.      Từ nhóm 6 -> nhóm 14 :

Đối tượng đăng ký: SV Khoa Du lịch

Lưu ý : - SV Khoa Du lịch ưu tiên chọn trong những nhóm đã được phân bố. Nếu trường hợp nhóm đầy có thể đăng ký ngoài kế hoạch của những trường khác (cụ thể xem xét đăng ký chỉ được vào những nhóm tối thứ 6 và cả ngày thứ 7). Không được đăng ký vào những nhóm học LIFE.

4.      Từ nhóm 15 -> nhóm 115 :

Đối tượng đăng ký : Đây là những nhóm dành cho tất cả sinh viên các trường có kế hoạch học A2. Tuy nhiên, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ năm thứ 2 có tham gia học quân sự, phải xem kỹ kế hoạch và chỉ đăng ký vào những nhóm học tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7. Do SV ĐHNN năm thứ 2 không năm trong kế hoạch xếp lớp của học kỳ này nên không có kế hoạch chung ở trên.

SV tất cả các trường còn lại đã đăng ký và tham gia học A1, không được đăng ký vào những nhóm của Khoa Du lịch và không được đăng ký vào những nhóm LIFE( do học khác giáo trình với A1)

-         Sinh viên chưa đăng ký học cấp độ A2  có thể đăng ký vào những nhóm này.

Tiếng Anh B1 :  

1.         Từ Nhóm 1 - > Nhóm 8 :

Đối tượng đăng ký : SV các trường đã đăng ký học A2 – Giáo trình LIFE

Lưu ý : - Đây là những nhóm dành riêng cho sinh viên đã đăng ký và đã học giáo trình LIFE, vì vậy yêu cầu những sinh viên không học giáo trình LIFE trong học kỳ I thì không được đăng ký vào những nhóm này. Những SV Khoa Du lịch chỉ được đăng ký vào 2 nhóm (nhóm 1, 2) và không đăng ký những nhóm khác, nếu không đăng ký được những nhóm này thì chờ đến hạn xử lý đăng ký để Tổ QL NNKC xử lý sau.

2.         Từ nhóm 9 -> Nhóm 11 :

Đối tượng đăng ký : Khoa Du lịch tham gia học quân sự từ 11/4 đến 8/5/2016

-         SV ưu tiên chọn trong những nhóm đã được phân bố của trường mình. Nếu trường hợp nhóm đầy có thể đăng ký ngoài kế hoạch của những trường khác và chỉ chọn những nhóm học tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7.

-         Sinh viên chưa đăng ký học cấp độ B1 có thể đăng ký vào những nhóm này

3.         Từ nhóm 12 -> Nhóm 95 : Đây là những nhóm dành cho tất cả sinh viên các trường có kế hoạch học B1. Tuy nhiên, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ năm thứ 2 có tham gia học quân sự, phải xem kỹ kế hoạch và chỉ đăng ký vào những nhóm học tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7. Do SV ĐHNN năm thứ 2 không năm trong kế hoạch xếp lớp của học kỳ này nên không có kế hoạch chung ở trên.

 

II.               Các ngành khác :

Đối tượng đăng ký: Sinh viên của tất cả các trường / khoa đã chọn những ngoại ngữ này để học, không có kế hoạch riêng cho trường hoặc khoa nào

1.     Tiếng Pháp A2 : 4 nhóm và 1 nhóm tiếng Pháp B1 dành cho SV Khoa Luật (Tiếng pháp tăng cường)

2.     Tiếng Trung A2 : 9 nhóm, có 3 nhóm 7,8,9 dành riêng cho SV ngành YHCT – ĐH Y Dược, sinh viên khác không được đăng ký vào những nhóm này, nếu đăng ký sai sẽ bị hệ thống loại khỏi nhóm.

4.     Tiếng Nhật A2 : 6 nhóm

 

5.     Tiếng Hàn A2 : 8 nhóm