Đăng nhập
THÔNG BÁO V/V NỘP HỌC PHÍ NGOẠI NGỮ KHÔNG CHUYÊN HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2015-2016 [08/12/2015]

Do chờ hướng dẫn thu học phí của trên, việc thu học phí Ngoại ngữ không chuyên học kỳ 1 năm học 2015-2016 không thực hiện được như kế hoạch đầu năm học mà chỉ thu 1 đợt trong tháng 12/2015. Vì vậy, sau khi nhận được thông báo này sinh viên đọc kỹ và làm theo nội dung Thông báo. Sau đây là những nội dung cụ thế sinh viên cần nắm:

1. Đối tượng nộp học phí cho trường Đại học Ngoại ngữ và đối tượng miễn nộp học phí:

1.1. Sinh viên phải nộp học phí cho trường Đại học Ngoại ngữ bao gồm: Sinh viên tất cả các ngành của trường Đại học Kinh tế (trừ ngành Kinh tế chính trị), trường Đại học Khoa học (trừ ngành Triết), trường Đại học Nông lâm, khoa Luật và khoa Du lịch, sinh viên các ngành không phải ngành sư phạm của trường Đại học Ngoại ngữ, toàn bộ sinh viên khóa tuyển sinh đại học 2015 của trường Đại học Y dược và sinh viên khóa tuyển sinh đại học 2014 học theo tín chỉ của trường Đại học Y Dược.

1.2. Những sinh viên thuộc đối tượng nói trên nếu thuộc diện chính sách và đã được trường / khoa quản lý sinh viên gửi danh sách miễn giảm qua trường Đại học Ngoại ngữ sẽ được miễn giảm học phí theo quy định.

1.3. Những sinh viên không phải nộp học phí cho trường Đại học Ngoại ngữ bao gồm:

1.3.1. Sinh viên học các ngành sư phạm: toàn bộ sinh viên của trường Đại học Sư phạm, sinh viên ngành sư phạm của trường Đại học Ngoại ngữ.

1.3.2. Sinh viên học theo niên chế: toàn bộ sinh viên của trường Đại học Nghệ thuật, khoa Giáo dục thể chất, sinh viên khóa tuyển sinh đại học 2014 các ngành học theo niên chế của trường Đại học Y Dược.

1.3.3. Sinh viên các ngành Mác – Lênin: Sinh viên ngành Triết và ngành Kinh tế chính trị;

1.3.4. Để được miễn học phí, sinh viên phải vào tài khoản của mình trên trang Quản lý Ngoại ngữ không chuyên, vào mục Đăng ký ngoại ngữ, kích vào dòng chữ Đăng ký ngoại ngữ chính và tiến hành đăng ký theo hướng dẫn.

1.3.5. Những sinh viên thuộc đối tượng quy định trong mục 1.2, 1.3.1, 1.3.2, 1.3.3 chỉ được miễn học phí 1 ngoại ngữ chính và học lần 1 còn nếu học từ 2 ngoại ngữ trở lên hoặc học lần 2 thì phải nộp học phí cho lần học thứ 2 và những ngoại ngữ còn lại cho ĐHNN.

1.4. Sinh viên phải nộp học phí cho cả những lớp còn nợ ở các học kỳ trước. Để kiểm tra học phí còn nợ, sinh viên vào tài khoản của mình trên trang web Quản lý Ngoại ngữ không chuyên, vào mục Kế hoạch học tập, chọn học kỳ tác nghiệp lần lượt của từng học kỳ đã học và nộp học phí đầy đủ theo như thông báo trong từng học kỳ. Nợ học phí bất kỳ học kỳ nào đều bị phần mềm chặn lại không thể thi hết cấp độ học kỳ hiện tại cũng như đăng ký học lên cấp độ cao hơn và đăng ký thi chứng chỉ sau này.

1.5. Nộp đầy đủ học phí là một trong các điều kiện để sinh viên dự thi hết cấp độ và chuyển lên học cấp độ cao hơn. Nếu sinh viên còn nợ bất kỳ học kỳ nào, phần mềm sẽ tự động chặn lại, không xếp lịch thi cho sinh viên và không cho sinh viên chuyển cấp độ. Vì vậy, đề nghị sinh viên chấp hành việc nộp học phí theo đúng kế hoạch.

2. Kế hoạch thu học phí:

2.1. Thời gian nộp: Từ ngày 09/12/2015 đến hết ngày 31/12/2015, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trong giờ hành chính.

Những sinh viên nộp học phí chậm, ngân hàng xuất bản sao kê sang cho phòng Kế hoạch – Tài chính của trường Đại học Ngoại ngữ chậm sẽ không được xếp lịch thi theo đúng kế hoạch và sinh viên sẽ phải chịu trách nhiệm.

2.2. Địa điểm thu: Các phòng giao dịch của Vietcombank trên địa bàn thành phố Huế (xem Thông báo kèm theo hoặc liên hệ phòng A.I.3 tại trường Đại học Ngoại ngữ hoặc theo đường link http://cems-hucfl.hueuni.edu.vn/Page/Index.aspx?a=794 để xem thông báo và tải mẫu Giấy nộp tiền).

2.3. Lưu ý: Khi nộp tiền sinh viên phải điền đầy đủ thông tin trên Giấy nộp tiền (Mã SV, nộp tiền cho nhóm Học phần nào (VD: Tiếng Anh A2 nhóm 15), nộp cho Học kỳ nào và năm học nào, số tiền). Sinh viên phải vào tài khoản của mình trên trang Quản lý Ngoại ngữ không chuyên để ghi chính xác những thông tin này theo đúng trong tài khoản, nếu không chính xác sẽ không cập nhật được và phần mềm sẽ không công nhận là sinh viên đã nộp học phí. Sinh viên nộp học phí cho bao nhiêu học phần phải làm bấy nhiêu giấy nộp tiền, không làm gộp trên 1 giấy.

3. Sinh viên phải giữ biên lai nộp học phí của ngân hàng để xuất trình trong trường hợp cần thiết. Nếu sinh viên cần biên lai của Trường, mang biên lai của ngân hàng đến Trường để được cấp. Mỗi biên lai đều có số biên lai. Sinh viên phải nhớ số biên lai để đối chiếu với phòng Kế hoạch – Tài chính trong trường hợp có nhầm lẫn học phí.

Đây là quyền lợi thiết thực của sinh viên, đề nghị sinh viên có liên quan nghiêm túc thực hiện.


THÔNG BÁO

ĐỊA ĐIỂM NỘP TIỀN HỌC PHÍ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ

Để thuận tiện cho sinh viên nộp học phí, Trường Đại học Ngoại Ngữ yêu cầu sinh viên đến các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Ngoại thương CN- Huế (Vietcombank)để nộp tiền học phí vào tài khoản của Trường mở tại Vietcombank.

v  Tên tài khoản: Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế

v  Số Tài Khoản :  0161001657256 

v  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Huế (Vietcombank Huế)

Địa chỉ: 78 Hùng Vương, Thành phố Huế, Điện thoại: (054) 3 811 900 – Fax: (054) 3 824 631

v Các Phòng Giao Dịch trên địa bàn thành phố Huế:

1.  Phòng Giao Dịch Phạm Văn Đồng

    Địa chỉ: Lô 9 Phạm Văn Đồng, TP Huế

    (Tòa nhà của CTCP Xây Lắp TT Huế)

2.  Phòng Giao Dịch Mai Thúc Loan

    Địa chỉ: 67 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế

 

 

 

3.  Phòng Giao Dịch Số 1

    Địa chỉ: 155 Trần Hưng Đạo, TP Huế

4. Phòng Giao Dịch Số 2

    Địa chỉ: 2A Hùng Vương, Thành phố Huế

5. Phòng Giao Dịch Bến Ngự

    Địa chỉ: 48F Nguyễn Huệ, Thành phố Huế

 Hướng dẫn ghi giấy nộp tiền:

GIẤY NỘP TIỀN

Ngày...............................

ĐỀ NGHỊ GHI CÓ TÀI KHOẢN:

 

SỐ TIỀN:

Số Tài Khoản

0161001657256 

 

Bằng số: (Tổng cộng số tiền sinh viên phải nộp) VNĐ

Tên TK

Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế

 

Bằng chữ:

Ngân hàng

Ngân hàng Ngoại thương Huế

 

(Ghi bằng chữ tổng cộng số tiền sinh viên phải nộp)

NGƯỜI NỘP TIỀN:

 

NỘI DUNG:

Họ và Tên

Nguyễn Văn A

 

Nội dung cần ghi :

Địa chỉ

Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Huế

 

-          Mã  số sinh viên: 15F75110097

-          Học phần: Tiếng Anh A2 nhóm 15

-          Học kỳ: 1

-          Năm học2015-2016,

           Số tiền: 340.000đ

-             

-          Số CMND 190156789

 

Ký tên

 

 

 

         

 

 (Đây chỉ là bản hướng dẫn. Sinh viên xin Giấy nộp tiền tại phòng A.I.3 hoặc tải theo đường link http://cems-hucfl.hueuni.edu.vn/Page/Index.aspx?a=794  )