Đăng nhập
HƯỚNG DẪN KIỂM TRA ĐẦU VÀO NNKC TIẾNG ANH - ĐỢT 4 - NĂM HỌC 2015-2016 (THI TRÊN MÁY TÍNH) [27/11/2015]
HƯỚNG DẪN KIỂM TRA ĐẦU VÀO NGÀY 29/11/2015

Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức 3 đợt kiểm tra đầu vào tiếng Anh dành cho tất cả sinh viên các trường thuộc Đại học Huế và đây là đợt kiểm tra cuối dành cho những sinh viên chưa khảo sát các đợt trước. Đây là đợt kiểm tra đầu vào bắt buộc đối với những sinh viên đăng ký học ngoại ngữ không chuyên là tiếng Anh. Sinh viên phải dự thi theo đúng lịch đã xếp. Những sinh viên không dự thi sẽ không được xếp cấp độ để đăng ký học.  

Sau đây là thông tin về kỳ thi:

1. Lịch thi: Dự kiến ngày chủ nhật, 29/11/2015. Có 02 xuất thi: 13h30, 15h00 (Sinh viên đến trước giờ dự thi 30p để làm thủ tục dự thi). Sinh viên vào tài khoản của mình trên trang web này để biết lịch thi cụ thể của mình tại mục Đăng ký ngoại ngữ (xuất thi, phòng thi, số báo danh). 

2. Lệ phí dự thi: 100.000đ/sinh viên. Lệ phí nộp tại phòng thi. Những sinh viên dự thi nhưng không nộp lệ phí dự thi sẽ không được công nhận kết quả thi.

3. Địa điểm thi: trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Tp. Huế. Sinh viên có thể đến Trường bằng đường Nguyễn Khoa Chiêm: Theo đường Hùng Vương đi về phía nam, qua cầu An Cựu, đi tiếp theo đường An Dương Vương, đến ngã ba rẽ phải vảo đường Ngự Bình, đến ngã tư rẽ trái vào đường Nguyễn Khoa Chiêm, Trường nằm bên tay trái. Ngoài ra, có thể đi bằng đường Hồ Đắc Di: sau khi qua cầu An Cựu, bỏ ngã ba thứ nhất, đến ngã ba thứ 2 rẽ phải vào đường Hồ Đắc Di, đi thẳng qua hết khoa Giáo dục thể chất rẽ tay phải, đi qua hết khu ký túc xá Đại học Huế rẽ tay phải, đi theo bờ tường của Trường để vòng ra cổng trước ở 57 Nguyễn Khoa Chiêm (cổng sau không mở).

4. Phòng thi: Hội đồng thi tổ chức tại nhà B của trường Đại học Ngoại ngữ (nhà 5 tầng ở chính giữa). Ký hiệu các phòng thi như sau: BIV.1; BIV.2.., trong đó B là ký hiệu nhà B, IV là tầng 4 và 1; 2... là số phòng. 

5. Thủ tục dự thi: Sinh viên có mặt trước giờ thi 30 phút để làm thủ tục dự thi và nộp lệ phí dự thi ngay tại phòng thi. Sinh viên mang theo giấy chứng nhận sinh viên hoặc thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân để kiểm tra.

6. Thông tin về đề thi: Đợt 2 sinh viên sẽ thi online. Sinh viên theo đường link này đề tải file về xem trước cách làm bài http://cems-hucfl.hueuni.edu.vn/Page/Index.aspx?a=764

6.1. Điểm của bài thi là 100 điểm. Sau đây là điểm tương ứng với bậc học:

            - Sinh viên đạt từ 20 điểm trở xuống sẽ học cấp độ A1. Tuy nhiên, điểm số phù hợp nhất để học A1 là từ 11 đến 20 điểm. Vì vậy, những sinh viên đạt dưới 11 điểm dù được xếp học cấp độ A1 nhưng phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể thi đạt cấp độ này khi kết thúc học phần.

            - Sinh viên đạt từ 21 đến 40 điểm sẽ được xếp học cấp độ A2.

            - Sinh viên đạt từ 41 đến 60 điểm sẽ được xếp học cấp độ B1.

            - Những sinh viên đạt từ 61 điểm trở lên được miễn học cả 3 cấp độ và có quyền nộp đơn thi B1.

6.2. Kỳ kiểm tra này mục đích giúp sinh viên xác định đúng năng lực tiếng Anh của mình để có những điều chỉnh, bổ sung cần thiết trong quá trình học để đủ khả năng thi lấy chứng chỉ B1 sau này. Vì vậy, sinh viên cần tự lực làm bài, không nhìn bài bạn, cũng không chọn theo kiểu may rủi.