Đăng nhập
HƯỚNG DẪN KIỂM TRA ĐẦU VÀO NGÀY 01/10/2015 [28/09/2015]

Trong đợt kiểm tra đầu vào ngày 27/9/2015  cho những sinh viên năm thứ nhất của các trường Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Nghệ thuật, Đại học Y Dược và các khoa Giáo dục thể chất và Du lịch có nhiều sinh viên đã không tham gia dự thi. Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức đợt kiểm tra thứ 2 và là đợt kiểm tra cuối dành cho những sinh viên này. Đây là đợt kiểm tra đầu vào bắt buộc đối với những sinh viên đăng ký học ngoại ngữ không chuyên là tiếng Anh. Sinh viên phải dự thi theo đúng lịch đã xếp. Những sinh viên không dự thi sẽ không được xếp cấp độ để đăng ký học.  

Sau đây là thông tin về kỳ thi:

1. Lịch thi: Dự kiến ngày thứ năm, 01/10/2015. Có 03 xuất thi: 17h30, 18h30 và 19h30 (Sinh viên đến trước giờ dự thi 30p để làm thủ tục dự thi). Muộn nhất là sáng ngày 01/01/2015 sinh viên vào tài khoản của mình trên trang web này để biết lịch thi cụ thể của mình tại mục Đăng ký ngoại ngữ (xuất thi, phòng thi, số báo danh). 

2. Lệ phí dự thi: 100.000đ/sinh viên. Lệ phí nộp tại phòng thi. Những sinh viên dự thi nhưng không nộp lệ phí dự thi sẽ không được công nhận kết quả thi.

3. Địa điểm thi: trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Tp. Huế. Sinh viên có thể đến Trường bằng đường Nguyễn Khoa Chiêm: Theo đường Hùng Vương đi về phía nam, qua cầu An Cựu, đi tiếp theo đường An Dương Vương, đến ngã ba rẽ phải vảo đường Ngự Bình, đến ngã tư rẽ trái vào đường Nguyễn Khoa Chiêm, Trường nằm bên tay trái. Ngoài ra, có thể đi bằng đường Hồ Đắc Di: sau khi qua cầu An Cựu, bỏ ngã ba thứ nhất, đến ngã ba thứ 2 rẽ phải vào đường Hồ Đắc Di, đi thẳng qua hết khoa Giáo dục thể chất rẽ tay phải, đi qua hết khu ký túc xá Đại học Huế rẽ tay phải, đi theo bờ tường của Trường để vòng ra cổng trước ở 57 Nguyễn Khoa Chiêm (cổng sau không mở).

4. Phòng thi: Hội đồng thi tổ chức tại nhà B của trường Đại học Ngoại ngữ (nhà 5 tầng ở chính giữa). Ký hiệu các phòng thi như sau: BIV.1; BIV.2.., trong đó B là ký hiệu nhà B, IV là tầng 4 và 1; 2... là số phòng. 

5. Thủ tục dự thi: Sinh viên có mặt trước giờ thi 30 phút để làm thủ tục dự thi và nộp lệ phí dự thi ngay tại phòng thi. Sinh viên mang theo giấy chứng nhận sinh viên hoặc thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân để kiểm tra.

6. Thông tin về đề thi: Đợt 2 sinh viên sẽ thi online. Sinh viên theo đường link này đề tải file về xem trước cách làm bài http://cems-hucfl.hueuni.edu.vn/Page/Index.aspx?a=764

6.1. Điểm của bài thi là 100 điểm. Sau đây là điểm tương ứng với bậc học:

            - Sinh viên đạt từ 20 điểm trở xuống sẽ học cấp độ A1. Tuy nhiên, điểm số phù hợp nhất để học A1 là từ 11 đến 20 điểm. Vì vậy, những sinh viên đạt dưới 11 điểm dù được xếp học cấp độ A1 nhưng phải nỗ lực nhiều hơn mới có thể thi đạt cấp độ này khi kết thúc học phần.

            - Sinh viên đạt từ 21 đến 40 điểm sẽ được xếp học cấp độ A2.

            - Sinh viên đạt từ 41 đến 60 điểm sẽ được xếp học cấp độ B1.

            - Những sinh viên đạt từ 61 điểm trở lên được miễn học cả 3 cấp độ và có quyền nộp đơn thi B1.

6.2. Kỳ kiểm tra này mục đích giúp sinh viên xác định đúng năng lực tiếng Anh của mình để có những điều chỉnh, bổ sung cần thiết trong quá trình học để đủ khả năng thi lấy chứng chỉ B1 sau này. Vì vậy, sinh viên cần tự lực làm bài, không nhìn bài bạn, cũng không chọn theo kiểu may rủi.

7. Sau ngày 6/10/2015, sinh viên vào tài khoản của mình để biết kết quả xếp lớp và ngày 7/10/2015 đến 11/10/2015 sinh viên vào tài khoản của mình để đăng ký lớp học. Trước khi đăng ký, sinh viên phải đọc kỹ Hướng dẫn đăng ký lớp học phần (sẽ cho lên web trước ngày 7/10/2105) và thực hiện theo hướng dẫn.

 8. Những sinh viên đăng ký tài khoản và ngoại ngữ sau 17h00 ngày 24/9/2015 sẽ không được xếp lịch kiểm tra đợt 1 mà sẽ kiểm tra vào đợt 2 này. Những sinh viên này cần theo dõi các thông báo có liên quan để thực hiện. Những sinh viên chưa đăng ký tài khoản hoặc ngoại ngữ không chuyên phải khẩn trương đăng ký để được kiểm tra vào đợt 2. Hạn cuối đăng ký là ngày 29/9/2015.

LƯU Ý : NHỮNG SINH VIÊN CỦA CÁC KHÓA TRƯỚC, ĐÃ ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐÂU VÀO, ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT HOẶC CHƯA ĐƯỢC DUYỆT, CHƯA DỰ THI ĐẦU VÀO THÌ LÀM ĐƠN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY, NỘP TẠI PHÒNG ĐÀO TẠO, GẶP CV. ĐẠT ĐỂ XỬ LÝ VÀ XẾP LỊCH THI TRONG ĐỢT THI NÀY. NHỮNG SINH VIÊN ĐÃ ĐƯỢC XẾP LỊCH THI NGÀY 27/9/2015 CŨNG PHẢI LÀM ĐƠN NÀY. NHỮNG SINH VIÊN NÀO KHÔNG NỘP ĐƠN THÌ SẼ KHÔNG ĐƯỢC XẾP  LỊCH THI.

HẠN CUỐI NỘP ĐƠN : 11h ngày 30/09/2015

 Mẫu đơn đính kèm.

Số: ……./TL-NNKC-                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA  VIỆT  NAM

  Độc lập - Tự do -Hạnh phúc   


ĐƠN XIN THI KIỂM TRA ĐẦU VÀO LẦN 2

 

                Kính gửi: - Tổ Quản lý Ngoại ngữ không chuyên;

                - Phòng Đào tạo, trường ĐH Ngoại ngữ.

            Tôi tên là:………………………………………………………………………

            Mã SV:…………………………………………………………………………

            Ngành học :……………………………………………………………………

            Trường / khoa :………………………………………………………………..

            Số ĐT liên hệ:........................................................

        Đã được xếp lịch thi đầu vào ngày ….. /..../201...,

xuất   ..  h…    phòng thi:……….. (sinh viên vào tài khoản của mình xem và phải điền chính xác các thông tin về ngày thi, xuất thi, phòng thi để có thể chuyển được danh sách dự thi sang xuất thi mới)

Tôi đã không tham gia dự thi vì lý do:……………………………………………..................................................................

Nay tôi là đơn này kính đề nghị tổ QLNNKC, phòng ĐT trường ĐH Ngoại ngữ cho tôi được dự thi kiểm tra đầu vào lần 2 trong đợt thi ngày:….  /…….  /201….  .

Nếu lần này tôi vẫn không dự thi, trường ĐH Ngoại ngữ có quyền từ chối không cho tôi tham gia các lớp NNKC của Trường.

 

                                                                        Huế, ngày       tháng    năm 201….  

                                                                                    Người làm đơn