Đăng nhập
THÔNG BÁO NỘP HỌC PHÍ NNKC NĂM HỌC 2020-2021 VÀ CÁC KỲ TRỞ VỀ TRƯỚC [08/11/2021]

Phòng Đào tạo thông báo đến những sinh viên chưa hoàn thành học phí của năm học 2020-2021 và các kỳ trở về trước nhanh chóng thực hiện nộp học phí NNKC qua dịch vụ thu hộ của Viettel để đủ điều kiện dự thi HCĐ NNKC tiếng Anh A1, A2 và B1 (dự kiến được tổ chức thi trực tuyến trong tháng 12 - sẽ có thông báo cụ thể sau).

Hướng dẫn nộp học phí qua dịch vụ thu hộ của Viettel:

Sinh viên có thể tải và thực hiện nộp tiền thông qua ứng dụng Viettelpay (kích vào banner MIỄN PHÍ GIAO DỊCH NỘP TIỀN HỌC trên trang Quản lý Ngoại ngữ không chuyên (http://flts.hueuni.edu.vn/) để xem hướng dẫn) hoặc nộp trực tiếp tại tất cả các cửa hàng và điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Viettel có hơn 1200 điểm trên toàn quốc, hơn 400 điểm trên địa bàn Thừa Thiên Huế và hơn 140 điểm trên thành phố Huế (những điểm giao dịch này có biểu tượng của Viettel trên bảng hiệu).

Thời gian nộp: Từ khi ra Thông báo này cho đến hết ngày 18/11/2021.

Lưu ý:

Để biết được học kỳ còn nợ học phí và số tiền nộp, sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân ở trang Quản lý NNKC và nhấn vào mục KẾT QUẢ HỌC TẬP để kiểm tra.

- Chậm nhất sau khoảng 01 ngày nộp tiền vào tài khoản của Trường (không bao gồm ngày Thứ bảy và Chủ nhật), sinh viên đăng nhập vào trang cá nhân để kiểm tra tình trạng nộp học phí của mình. Nếu chưa được gạch nợ, sinh viên liên hệ Phòng Kế hoạch, Tài chính và Cơ sở vật chất qua số điện thoại 0234.3830.721 (gặp KTV. Lê Thị Kim Phụng) trong giờ hành chính để được xử lý.