Đăng nhập
HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC THI HẾT CẤP ĐỘ NNKC BẢO ĐẢM AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19 [18/06/2021]

 

HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC THI HẾT CẤP ĐỘ NNKC

BẢO ĐẢM AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID -19

Đề nghị các bạn sinh viên dự thi thực hiện tốt các chỉ dẫn sau: 

-          Sinh viên đến trước giờ thi 30p, sẽ có kiểm tra thân nhiệt ở cổng trường. Sau khi vào trong sân trường hoặc khu vực thi, sinh viên giữ khoảng cách, tránh tụ tập đông người trước và sau khi thi.

-          Yêu cầu tất cả sinh viên tuân thủ khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế trong suốt thời gian đến trường dự thi, tự túc nước uống mỗi người 1 chai (Trường sẽ không bố trí nước uống chung trong suốt thời gian thi).

-          Trường Bố trí dung dịch sát khuẩn trước phòng Hội đồng và mỗi phòng thi, yêu cầu sinh viên phải nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như rửa tay khử khuẩn, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc và hạn chế nói to.

-          Sinh viên ngồi thi theo đúng sơ đồ đã định sẵn, danh sách được dán trước phòng thi có số máy dự thi, thẻ dự thi và hình ảnh camera được lưu lại để sử dụng sau này. Sơ đồ này thay đổi sau mỗi xuất thi để hạn chế tối đa việc 2 xuất thi liền nhau sinh viên ngồi trùng 1 cabin (Ví dụ: xuất 1 sinh viên ngồi các cabin 1 - 3-5 - 7 thì xuất 2 sẽ ngồi các cabin 2 - 4 - 6 - 8, vv).

-          Phòng thi chỉ sử dụng quạt, mở các cửa sổ, không sử dụng điều hòa.

 

HỘI ĐỒNG THI