Đăng nhập
HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN TRÊN HỆ THỐNG NNKC [27/05/2021]

Hiện tại, vấn đề học trực tuyến với Giảng viên, tự học trên phần mềm LMS của SV học NNKC đang còn gặp nhiều khó khăn, còn một số SV vẫn chưa biết được Giảng viên và nhóm lớp trực tuyến của mình. Nhằm ổn định tình hình và cập nhật đầy đủ thông tin của SV, hỗ trợ cho công tác lập số vào sổ xét điều kiện tốt nghiệp, tra cứu thông tin,.. Trường Đại học Ngoại ngữ đã mở chức năng cập nhật thông tin cá nhân (sau khi đăng nhập) để SV có thể tự cập nhật thông tin chính xác nhất.

Học kỳ 3, đợt 3, sẽ áp dụng hình thức học trực tuyến, dự kiến sẽ mở lớp vào tháng 7/2021. SV hoàn thành các bước cập nhật thông tin để việc học online không bị trở ngại sau này.

Giảng viên sẽ sử dụng thông tin Số điện thoại, email cá nhân của sinh viên để bổ sung vào nhóm lớp (trên Zalo, facebook để thông báo các thông tin nhanh) và thiết lập tài khoản học trực tuyến. 

Trường sẽ sử dụng để gửi các thông tin lớp học đến SV thông qua email cá nhân. Vì vậy đề nghị Sv thực hiện đúng các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân;

Bước 2: Cập nhật thông tin

- Những Sv đã nhập thông tin trước đây, vào xem lại và kiểm tra, nếu đã đầy đủ thì bỏ qua bước này.

- Những SV có xuất hiện bảng thông báo (đề nghị cập nhật), SV nhấn vào nút họ tên và tiến hành cập nhật các thông tin sau:

* Nơi sinh: kích chọn -> bấm hình đĩa mềm; (nếu đã nhập chính xác, bỏ qua bước này)

* Số điện thoại (SDT này có tạo ở Facebook hoặc Zalo): nhập SĐT -> bấm hình đĩa mềm; (nếu đã nhập chính xác, bỏ qua bước này)

* Email cá nhân (hay sử dụng để nhận thông tin từ GV): nhập email -> bấm hình đĩa mềm; (nếu đã nhập chính xác, bỏ qua bước này).

Trong tình hình hiện tại, việc học và xem các thông tin liên quan đều sử dụng qua mạng. Vì vậy, đề nghị SV nhanh chóng thực hiện các bước cập nhật trên.

Trân trọng cám ơn!