Đăng nhập
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐẦU RA NNKC ĐỢT 3, NĂM 2021 VÀ THI HẾT CẤP ĐỘ HỌC KỲ 2,HỌC KỲ 3 NĂM HỌC 2020-2021 [17/05/2021]

ĐỀ NGHỊ SINH VIÊN ĐỌC KỸ VÀ THỰC HIỆN THEO CÁC MỐC THỜI GIAN VÀ HƯỚNG DẪN SAU ĐÂY:

Sinh viên thuộc đối tượng nào thì xem kỹ đối tượng và thực hiện.

1/ Lịch thi (dự kiến): Tháng 6; (tùy theo tình hình và Thông báo của ĐHH, của Trường ĐH Ngoại ngữ), tất cả các lớp hết cấp độ của học kỳ 2, học kỳ 3 (đợt 2, bổ sung) đều thi trong thời gian này.

2/ Đối tượng thi:

2.1: Đối tượng SV thi cả 4 kỹ năng (học trước tháng 7/2020), học viên bằng 2, liên thông của ĐHH:

Đăng ký trực tuyến (mục Thi ĐGNL): đến hết ngày 21/5/2021;

Kết quả xem lại bài thi đợt 2, năm 2021 sẽ công bố trước thời gian trên và Trường sẽ gia hạn thời gian đăng ký bổ sung cho nhóm SV này sau.

Lệ phí:

         1/- SV học các cấp độ, thi lần 2: 230.000đ;

         2/- SV được miễn học các cấp độ: 450.000đ;

         3/- Học viên bằng 2, liên thông của ĐHH: 450.000đ (không tính lần thi); HV mới thi lần đầu, chưa có tài khoản, liên hệ và nộp phiếu dự thi trực tiếp cho CV. Trần Đình Hiếu để được hướng dẫn và tạo tài khoản.

*** Đợt thi này, SV thuộc đối tượng (1,2), HV thuộc đối tượng 3, đã được tạo tài khoản và dự thi 1 lần, không cần nộp thẻ dự thi, Phòng Đào tạo sẽ công bố danh sách đăng ký cụ thể kèm theo lệ phí để SV chuyển khoản trực tiếp, không cần đến trực tiếp nộp tại trường. Thời gian nộp và hướng dẫn nộp sẽ thông báo sau ngày 21/5/2021.

2.2 Đối tượng SV thi 3 kỹ năng, kỹ năng nói thi tại lớp học phần:

- Những SV thi không đạt của các đợt thi trước, phải đăng ký học lại học phần mới được dự thi.

- Những sinh viên học sau 8/2021 đăng ký sai đối tượng ở mục thi ĐGNL thì tự bấm nút hủy đăng ký. SV không tự hủy, hệ thống sẽ tính duyệt và tính lần thi và sẽ báo nợ lệ phí sau này. Vấn đề này SV lưu ý và đọc kỹ đúng đối tượng khi đăng ký.

- Sinh viên sẽ được xếp lịch thi, Sinh viên chỉ được hoãn thi hết cấp độ 1 lần duy nhất đối với lớp học phần và có lý do chính đáng kèm theo đơn xin hoãn thi.

- Những Sv đã hoãn thi của các đợt thi trước, liên hệ và nộp đơn thi lại trực tiếp cho CV. Trần Đình Hiếu để được xắp xếp lịch thi trong đợt này.

TẤT CẢ CÁC NHÓM LỚP TRONG HỌC KỲ 2, HỌC KỲ 3 (ĐỢT 2), GIẢNG VIÊN SẼ TỔ CHỨC THI NÓI (TRỰC TUYẾN) TRONG TUẦN SAU (LỊCH CỤ THỂ TÙY THEO LỊCH HỌC CỦA TỪNG NHÓM HỌC PHẦN). SINH VIÊN MỖI NHÓM HỌC PHẦN THEO DÕI CÁC THÔNG TIN TRONG CÁC GROUP HOẶC NHÓM ZALO CỦA LỚP. NHỮNG SINH VIÊN CHƯA VÀO CÁC NHÓM, XEM THÔNG TIN NHÓM Ở THÔNG BÁO https://flts.hucfl.edu.vn/Home/Announcement/2004