Đăng nhập
LỊCH THI VÀ THÔNG TIN KIỂM TRA ĐẦU VÀO TIẾNG ANH ĐỢT 3 NĂM HỌC 2014-2015 NGÀY 05/10/2014 [03/10/2014]

Lịch thi kiểm tra đầu vào tiếng Anh đợt 3 ngày 05/10/2014 như sau: có 03 xuất thi: 7h30, 9h30 và 14h00. Giờ thi ghi trong tài khoản của sinh viên là giờ sinh viên phải có mặt tại điểm thi. Giờ thi trong thông báo này là giờ bắt đầu làm bài. Hạn cuối để xử lý cho sinh viên dự thi đợt này là 16h00 ngày 03/10/2014. Ngày 04/10/2014 sinh viên vào tài khoản của mình, vào mục Đăng ký ngoại ngữ để xem lịch thi (xuất thi và phòng thi). Sinh viên đọc các thông tin dưới đây để biết và thực hiện đúng.

1) Sinh viên lưu ý:

- Có mặt tại phòng thi trước giờ thi 30 phút trước giờ làm bài;

- Mang theo lệ phí dự thi 100.000đ để nộp ngay tại phòng thi trước giờ thi;

- Mang theo thẻ sinh viên và giấy chứng minh nhân dân để xuất trình;

- Tuyệt đối không đem điện thoại di động vào phòng thi;

- Đây là đợt thi online. Sinh viên theo đường link này tải file hướng dẫn thi online đọc kỹ để biết cách làm bài và tránh những sai sót đáng tiếc xẩy ra http://cems-hucfl.hueuni.edu.vn/Page/Index.aspx?a=602  ;

- Sinh viên nào không kiểm tra đầu vào phần mềm sẽ không xếp cấp độ học và không đăng ký học được;

- Đây là bài thi để đánh giá đúng trình độ tiếng Anh của sinh viên và xếp lớp đúng cấp độ. Mục đích là để giúp sinh viên học có thể theo học được đúng cấp độ, nắm được bài để đạt được mục tiêu cuối cùng là thi đạt chứng chỉ B1 (đạt bậc 3/6). Vì vậy, sinh viên biết đến đâu làm đến đó, không nên nhìn bài bạn, không nên đánh mò. Nếu sinh viên được xếp học cấp độ cao mà không theo học được thì sinh viên cũng không thể xuống học cấp độ dưới.

- Sau khi thi xong sinh viên trong thời gian từ 14 đến 18/10/2014 sinh viên vào tài khoản của mình để xem kết quả, biết cấp độ, xem thời khóa biểu tất cả các lớp học, đọc thông báo hướng dẫn các nhóm dành cho mình, chọn nhóm và đăng ký để học. Ngày 20/10/2014 sinh viên thuộc đợt thi này bắt đầu học theo thời khoa biểu đã đăng ký.

2) Đường đi và phòng thi:

Thi tại trường Đại học Ngoại ngữ, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Tp. Huế. Để đến Trường sinh viên đi theo đường Hùng Vương về phía nam, qua cầu An Cựu, đi thẳng theo đường An Dương Vương, đến ngã ba nghẹo Giàng Xay rẽ phải vào đường Ngự Bình, lên hết dốc đến ngã tư rẽ trái vào đường Nguyễn Khoa Chiêm, đi khoảng 500m, trường ĐHNN nằm bên tay trái.

Vào Trường sinh viên rẽ trái để gửi xe ở nhà xe theo hướng dẫn và đến nhà B để dự thi. Trường có ba tòa nhà học 5 tầng: Nhà A nằm trên đồi phía nam, Nhà B nằm ở giữa và Nhà C nằm phía bắc, gần chỗ gửi xe. Các chữ cái A, B, C là tên các tòa nhà, các số I, II. III, IV là tầng, các số 1, 2, 3, 4, v.v. là phòng. Ví dụ: BIV.3 là Nhà B, tầng 4, phòng số 2. Có gắn tên phòng trên cửa ra vào mỗi phòng học.

3) Thông tin về đề thi: Đây là đợt thi online. Tài khoản để cấp cho thí sinh thi mua của ĐH Oxford. Đề thi online và đề thi máy có độ khó và cách đánh giá hoàn toàn giống nhau. Thời gian làm bài 80 phút. Trong quá trình sinh viên làm phần mềm sẽ tự động lưu lại kết quả sau khi sinh viên làm sang câu tiếp theo. Hết thời gian làm bài phần mềm sẽ tự động lưu toàn bộ kết quả và đăng xuất sinh viên ra khỏi phần mềm. Sinh viên xem hướng dẫn thi theo đường link đã nói ở trên.